CANZY VIỆT NAM

New Kitchen, New Life

Tin tức

Canzy Tổng kết năm 2021 với niềm vui mới

 

Năm 2021 với sự hạn chế liên tục do đại dịch covid, phần lớn các công ty đều gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc kinh doanh cũng như tổ chức các sự kiện. Để làm lễ tổng kết năm 2021, Canzy phải chờ đến 4/2022 mới tổ chức được chương trình. Địa danh được lựa chọn lần này là khu Resort Emeralda, một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Ninh Bình. 

 

Sáng ngày 04/04 tất cả các thành viên Canzy đều sẵn sàng để lên đường tới nơi nghỉ dưỡng.

 

 

Trên đường đi, với sự năng động của ban tổ chức, mỗi thành viên trên xe đều tham dự vào các Mini Game cách vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

 

 

11h đoàn đã tiến vào khu nghỉ dưỡng, sau khi cất dọn hành lý, cả đoàn đã đi đến địa điểm dùng bữa trưa với các món dê đặc sản vùng Ninh Bình.

 

Sau bữa trưa mỗi thành viên đều trở về phòng mình nghỉ ngơi, cảm nhận bầu khí mát trong của khu resort với thiết kế đậm phong cách làng quê Việt Nam, nơi có những căn nhà 3 gian 2 mái, vườn cây rợp bóng mát điểm sắc với một vài bông hoa nhỏ, lấp ló nhấp nhô đầu gió.


Buổi chiều đoàn tổ chức các cuộc thi nhằm kết nối tinh thần và sự đoàn kết. Cuộc thi chạy marathon của top nam và nữ được thực hiện vòng quanh hồ thơ mộng ở khu resort. Các thành viên tham gia với tinh thần mạnh mẽ và hứng khởi.

 

Tiếp đến với cuộc thi đồng đội, chạy liên kết đôi nam nữ. Với thể lệ là mỗi đôi buộc 1 chân vào nhau và chạy nhanh về đích nhất có thể, cuộc thi mang lại tiếng cười vui vẻ cho mọi người cổ vũ và tham gia.

 

Buổi tối là buổi Gala Dinner được hội ngộ với đầy đủ các thành viên từ Thanh Hoá, Nghệ An. Ban Giám Đốc và các phòng ban lần lượt được giới thiệu lên chụp hình lưu niệm trước khi công bố vinh danh các thành viên.

Mở màn cho buổi Gala Dinner đội văn nghệ tự chọn của Canzy và Latino đã đem đến một tiểu phẩm vui: “Nhà phải có máy rửa bát”. Vớ sự diễn xuất như diễn viên chuyên nghiệp, tiểu phẩm đã để lại nhiều chàng vỗ tay tán thưởng.

Phần vinh danh được Chị Giám Đốc Phi Thị Thanh Hoa mở đầu với lời phát biểu đầy cảm hứng với sự phát triển của Canzy trong 15 năm qua. Chị nói: trong 15 năm qua, Canzy đã có nhiều bước phát triển, trong những thành viên ở đây có người đã đồng hành với chị từ ngày khởi đầu. Năm 2021 vừa qua, do ảnh hưởng của Covid nên hoạt động kinh doanh có gặp khó khăn, mặc dù vậy Canzy vẫn tăng trưởng 30%, đây là thành tự chung của mọi thành viên của Canzy. Vì vậy trong buổi tối Gala Dinner hôm nay, Canzy muốn vinh danh những cá nhân và tập thể đã có những cống hiến, đóng góp, hoàn thành công việc, và làm việc xuất sắc….


Sau đó Chị Giám Đốc Nhân Sự  Phạm Thị Hoà lên công bố các tiêu chí đánh giá của Canzy là nhằm ghi nhận những đóng góp của các thành viên và tập thể và sự phát triển của công ty. 

Phó Giám Đốc Chi Nhánh Nghệ An: Ông Nguyễn Hữu Nghị thay mặt Canzy công bố tên các thành viên nhận vinh danh “Nhân Viên Có Nhiều Đóng Góp Năm 2022”. 

Giám Đốc Canzy chi nhánh Sài Gòn, Ông Nguyễn Xuân Hợp thay mặt Canzy công bố tên các thành viên và tập thể nhận vinh danh “Nhân Viên Hoàn Thành Công Việt Năm 2022”.

Giám Đốc Canzy chị Phi Thị Thanh Hoa công bố tên các thành viên nhận vinh danh “Nhân Viên Xuất Sắc’

Việc ghi nhận kịp thời các đóng góp của mỗi thành viên Canzy giúp tạo động lực thúc đẩy tinh thần cống hiến và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Sau phần vinh danh, là phần trao giải thưởng cuộc thi chạy buổi chiều, các thành viên đạt giải nhất, nhì, ba.

 

Buổi tiệc Gala Dinner chính thức được bắt đầu với sự nâng ly chúc mừng của Ban Giám Đốc với toàn thể các thành viên.

 

Trong buổi tiệc Canzy còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng với các phần thưởng may mắn như giải khuyến khích là 1 chảo Canzy CZ Work 28 , giải 3 là 1 bộ nồi Latino LT-999 Smart, giải nhì là 1 bếp từ Canzy CZ-29HN, Giải nhất là 1 lò nướng Canzy CZ-06DL, Giải Đặc Biệt là 1 máy rửa bát Canzy CZ-DW11GB. Mọi thành viên đều hứng khởi và cảm thấy thăng hoa sau các bài hát vui nhộn nhịp.

 

Buổi tối Gala Dinner kết thúc, mỗi thành viên trở về nghỉ ngơi. Không khí về đêm càng thêm trong mát, ánh sáng đèn lồng rọi sáng hành lang, đung đưa trong gió nhẹ, soi bóng xuống mặt nước khẽ gợn sóng càng làm cho phong cảnh thêm huyền ảo lung linh.

Một đêm ngon giấc, và tỉnh dậy với bữa sáng thật phong phú với thực đơn tự chọn. Phong cách của Resort kết hợp với tinh thần thăng hoa. Không khí trong lành, bầu trời xanh phóng khoáng, một ngày mới tươi sáng một tương lai sáng hơn trong lòng mỗi người. 

Buổi sáng là thời gian tự do, mỗi thành viên được tự do di chuyển. Hầu hết các thành viên lại ngồi với nhau chuyện trò vui vẻ.

Buổi trưa đoàn trả phòng để lên đường dùng bữa và trở về Hà Nội, nơi bắt đầu xuất phát cùng là nơi trở về. Các thành viên sau khi trở lại Hà Nội đều cảm thấy năng lượng tăng nên trong 1 chuyến đi, và trở lại công việc với một sức sống mới, một niềm vui mới.

091 800 1388