CANZY VIỆT NAM

New Kitchen, New Life

Tin tức

Sinh nhật lần thứ 14 - Canzy không ngừng đổi mới và phát triển

Sáng 15 tháng 7 năm 2021, Canzy đã tổ chức lễ sinh nhật online kết nối các đầu cầu Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Sài Gòn. Trong bối cảnh bùng phát dịch, việc tổ chức sinh nhật và họp nhau online là phù hợp với điều kiện hiện tại.

Mở đầu buổi lễ Chị Chủ Tịch, Tổng Giám Đốc Phi Thị Thanh Hoa đã có lời chia sẻ: “Năm nay là năm đặc biệt vì covid chúng ta không gặp được nhau, kế hoạch là chúng ta sẽ gặp nhau 3 miền, năm nay chúng ta làm online. Tôi có đôi lời! 14 năm, chặng đường không phải là dài nhưng cũng không ngắn, một số người đã gắn bó với công ty từ đầu. Canzy Sài gòn được 6 năm, Nghệ An 5 năm, Đà nẵng 13 năm, Cảm ơn mọi người đã đi cùng Canzy, đã gắn bó, đã tâm huyết để đưa Canzy được như hôm nay, và mong mọi người cùng đi với nhau được lâu hơn. Xin nói lời cảm ơn cũng như rất biết ơn tất cả mọi người có mặt hôm nay, chúc mừng sinh nhật của chúng ta và cùng đi với nhau nhiều sinh nhật hơn nữa.”

 

 

Sau lời chúc của Chị Chủ Tịch Giám Đốc các khu vực Miền Nam, Nghệ An, Vinh, Đà Nẵng cùng lần lượt gửi lời chúc tốt đẹp.

Anh Nguyễn Xuân Hợp, Giám Đốc Chi Nhánh Miền Nam đã chúc công ty ngày càng phát triển có thêm thành viên, và vươn tầm phát triển nên một tầm cao mới. Anh hy vọng sang năm chúng ta sẽ được gặp mặt nhau cả ba miền.

Đại diện chi nhánh Đà Nẵng phát biển: Diễm rất vinh dự vui mừng đón một ngày đặc biệt, mừng sinh nhật online chúc mọi người luôn luôn mạnh khoẻ, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Đại diện chi nhánh Nghệ An: Chúc Canzy phát triển nhiều hơn nữa, và chúc mọi người mạnh khoẻ

Bạn Hiếu Nhân viên kinh doanh Miền Nam: Chúc Ban GD công ty Canzy luôn mạnh khoẻ, vượt qua cơn sóng gió covid này, chúc các thành viên Canzy luôn mạnh khỏe, để cùng nhau phát triển lên một giai đoạn mới

 

Tuy là buổi sinh nhật họp mặt online, nhưng mọi thành viên đều háo hức trang điểm và mặc đồng phục của Canzy. Như một ngày lễ, các thành viên của Canzy đều vui vẻ tham gia buổi họp mặt online.

 

Sau khi đại diện các miền hợp mặt phát biểu, mọi người đã cùng nhau hát bài mừng sinh nhật. Chị Chủ Tịch cắt bánh và mời từng thành viên.

Buổi Online kết thúc, mỗi khu vực trở lại với hoạt động của mình.

Nhìn lại mình trong 14 năm Canzy đã có những bước phát triển nhất định. Khởi đầu với 12 nhân sự, tại Hà Nội, Canzy đã không ngừng tăng trưởng và vươn xa về sản phẩm, thị trường. Cho đến nay Canzy đã có hơn 180 nhân sự trên cả nước, có các chi nhánh đại diện tại Miền Nam, Đà Nẵng, Nghệ An.

14 Năm đã đi qua, Canzy đã không ngừng nỗ lực đổi mới và phát triển, nhằm phục vụ quí khách hàng được tốt nhất

 
091 800 1388