CANZY VIỆT NAM

New Kitchen, New Life

Báo chí nói về chúng tôi

Canzy – "thắp lửa" gia đình Việt - dantri

Được biết đến là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Canzy tại Việt Nam, Công ty cổ phần Canzy Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp, đã và đang khẳng định được thương hiệu trên thị trường thiết bị nhà bếp tại Việt Nam.

 

Với mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Canzy Việt Nam chuyên về các thiết bị bếp chất lượng cao được nhập khẩu từ Italy, Tây Ban Nha. Tất cả các sản phẩm của Canzy đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy hoặc Tây Ban Nha.

Hiện nay trên thị trường Canzy có những sản phẩm bao gồm như: Bếp điện từ, bếp gas âm, máy hút khử mùi, lò nướng, máy sấy bát, vòi, chậu. Các sản phẩm được thiết kế theo phong cách và xu hướng của người Việt bởi Canzy có một bộ phận chuyên thiết kế các sản phẩm, cung cấp mẫu mã bên Châu Âu sản xuất. Lợi thế của Canzy tại thì trường Việt là mẫu mã cũng như thiết kế sản phẩm.

Thiết bị nhà bếp cao cấp Canzy

Có thể nói rằng, các sản phẩm nhà bếp cao cấp của Canzy được nhập khẩu tại thị trường Việt có giá thành thấp nhất.  

Các sản phẩm nhập khẩu của Canzy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo quy chuẩn và chất lượng Châu Âu nên khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi mua sản phẩm và được cam kết bảo hành đúng hãng.

Các sản phẩm nhập lậu, có nguồn gốc không rõ ràng thường không có giấy tờ chứng nhận nhập khẩu, hay chứng nhận xuất xứ hàng hóa nên khi mua sản phẩm khách hàng cần xem kỹ về nguồn gốc của sản phẩm.

Chứng nhận xuất xứ hàng hóa (CO)

Do sản phẩm của Canzy được nhập khẩu từ Châu Âu nên các mã vạch sẽ được in trên vỏ hộp bìa giấy bên ngoài, bạn có thể sử dụng phần mềm Icheck để quét mã vạch. Trên đó sẽ ghi rõ xuất xứ của sản phẩm cũng như nhà cung cấp trên đó, trường hợp bạn không thể check được sản phẩm trên đó có nghĩa sản phẩm đó không thuộc công Canzy.

Canzy xác định lợi thế của Thương hiệu là sự khác biệt về chất lượng, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi để khẳng định uy tín của Canzy trên thị trường thiết bị nhà bếp hiện nay.

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm tại: 

Website: www.canzy.com.vn hoặc Hotline  : 0918.00.1388

091 800 1388