THÔNG BÁO (V/v: Tạm dừng hoạt động do dịch bệnh Covid-19)

THÔNG BÁO

(V/v: Tạm dừng hoạt động do dịch bệnh Covid-19)

Kính gửi: – QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐẠI LÝ

– CBNV CÔNG TY

      Công ty CP Canzy Việt Nam xin gửi tới Quý Khách hàng, Đại lý lời chào trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác trong suốt thời gian qua.

     Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Theo tinh thần chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 cũng như để đảm bảo sức khỏe cho Quý khách hàng, Đại lý và toàn thể CBNV công ty, chúng tôi xin thông báo:

     Công ty CP Canzy Việt Nam sẽ tạm dừng hoạt động tất cả các bộ phận từ ngày 01/04/2020 đến khi có thông báo hoạt động trở lại. Trong thời gian tạm dừng hoạt động, đề nghị toàn thể CBNV công ty tự giác chấp hành các yêu cầu, các biện pháp phòng chống dịch, thực hiện đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình mình và tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng, chống dịch của các cơ quan chức năng và cộng đồng.

     Sau thời gian tạm dừng và hoạt động trở lại, Công ty Canzy sẽ giải quyết tất cả các phát sinh trong thời gian tạm dừng hoạt động.

     Kính mong Quý khách hàng thông cảm vì sự bất tiện trên.

     Chúc Quý khách hàng, Đại lý và toàn thể CBNV công ty thật nhiều sức khỏe và bình an!

     Trân trọng !