Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019

Năm 2019 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi miền tổ đất nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 11/1/2020 Công ty cổ phần Canzy Việt Nam tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Nhìn lại một năm đã qua, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức; cạnh tranh trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng ngày càng gay gắt. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm 12 năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng, Công ty cổ phần Canzy Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Trong lễ tổng kết Giám đốc Bà Phi Thị Thanh Hoa thay mặt Ban lãnh đạo công ty tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2019 và những vướng mắc còn tồn đọng, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020. Nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2019 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Công ty với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong Canzy đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.

Buổi lễ tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên công ty trong không khí ấm cúng và vui tươi. Trong lễ tổng kết công ty còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu văn nghệ sôi động giữa các phòng ban,. Ban lãnh đạo chúc mọi người một năm mới vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Canzy Việt Nam phát triển thịnh vượng.

Sau lễ tổng kết ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Công ty cổ phần Canzy Việt Nam sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2020 và phát triển trong tương lai.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong lễ tổng kết cuối năm của Canzy Việt Nam:

Tập thể CBNV Công ty CP Canzy Việt Nam

Tập thể CBNV Công ty CP Canzy Việt Nam

Tập thể CBNV nữ Công ty CP Canzy Việt Nam

Phòng Kinh Doanh – Công ty CP Canzy Việt Nam

Phòng Hành chính nhân sự – Công ty CP Canzy Việt Nam

Phòng Kỹ thuật – Công ty CP Canzy Việt Nam

Phòng Kế toán – Công ty CP Canzy Việt Nam

Phòng Xuất nhập khẩu – Công ty CP Canzy Việt Nam

Phòng Điều hành, kho – Công ty CP Canzy Việt Nam

Phòng Giao vận – Công ty CP Canzy Việt Nam

 

Bà Phi Thị Thanh Hoa – Giám đốc Công ty CP Canzy Việt Nam

Bà Phạm Thị Hòa GĐNS – Công ty CP Canzy Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Cương – Trưởng phòng Kỹ thuật Công ty CP Canzy Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Mai Anh – Phòng Xuất nhập khẩu Công ty CP Canzy Việt Nam

Vinh danh CBNV Hoàn thành tốt công việc năm 2019

Vinh danh CBNV Hoàn thành xuất sắc công việc năm 2019

Sinh nhật CBNV quý IV năm 2019