Công ty Cổ Phần Canzy Việt Nam tổ chức sinh nhật Quý III/2019 cho CBNV

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Canzy Việt Nam, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Canzy Việt Nam niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. 

Đến hẹn lại lên, Canzy lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong quý 3 (tháng 7,8,9). Trong quý này, công ty hân hoan chúc mừng 17 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong quý. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ Ban lãnh đạo Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

 Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có GĐ Công ty Bà Phi Thị Thanh Hoa đại diện cho Ban Lãnh Đạo Công ty tặng hoa, tặng quà và gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể Canzy Việt Nam cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Ban giám đốc công ty tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này.

CANZY Việt Nam  mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ CANZY Việt Nam là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. 

Chương trình sinh nhật quý 3 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Canzy không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Trong buổi tiệc, các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.