Công Ty cổ phần Canzy Việt Nam hưởng ứng chương trình “ Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019 ”

Công Ty cổ phần Canzy Việt Nam hưởng ứng chương trình “ Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019 ”

Hòa chung không khí và niềm vui nhân sự kiện đặc biệt này, Công ty cổ phần Canzy Việt Nam trân trọng gửi đến các Doanh nhân lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế, nỗ lực hơn nữa để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho gia đình và đất nước.

Thiệp chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Bà Phi Thị Thanh Hoa là người sáng  lập Công Ty Cổ Phần Canzy Việt Nam. Sau 12 năm phát triển Bà đã đưa Canzy trở thành thương hiệu nổi tiếng trên khắp cả nước. Bà Phi Thị Thanh Hoa giám đốc Công Ty Cổ Phần Canzy Việt Nam được tôn vinh là một trong những nhà lãnh đạo xuất sắc hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương.

 Giám Đốc công ty Bà Phi Thị Thanh Hoa

Bà cũng là người luôn quan tâm và tham gia tích cực các hoạt động phúc lợi ủng hộ xóa đói giảm nghèo, công đức, tài trợ, từ thiện. Bà đạt được những bằng khen, chứng nhận của cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức hiệp hội công nhận là nhà lãnh đạo giỏi.

Bà Phi Thị Thanh Hoa có những lời phát biểu với toàn thể nhân viên Công ty

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam tập thể cán bộ công nhân viên công ty xin gửi những lời chúc  sức khoẻ, hạnh phúc và thành công tới Bà Phi Thị Thanh Hoa. Cảm ơn Bà đã luôn quan tâm và sát cánh cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty để xây dựng tập thể Canzy ngày càng đoàn kết và vững mạnh.

“Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm nềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể nhân viên Công ty Cổ Phần Canzy Việt Nam ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

Canzy – Đồng hành cùng gia đình Việt!

Hotline: 0918.00.1388

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: ,