Chuyện Nghề Khởi Nghiệp Công Ty Cổ Phần Canzy Việt Nam

Công ty Cổ Phần Canzy Việt Nam được thành lập từ năm 2007 đến nay đã được 12 năm, đang phủ sóng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Những sản phẩm đầu tiên trên thị trường của Canzy là bếp gas âm và máy hút mùi để thay đổi cách sử dụng thiết bị nhà bếp của người Việt từ bếp gas dương sang bếp gas âm. Trong 12 năm phát triển trong ngành thiết bị nhà bếp Canzy không ngừng mở rộng mặt hàng ra khắp thị trường trên các tỉnh thành của cả nước như: Bếp Điện Từ, Bếp Gas Âm, Máy Hút Mùi, Lò Nướng, Máy Sấy Bát, Máy Lọc Nước, Vòi, Chậu, Bộ Xoong Nồi, Chảo giúp người tiêu dùng có thể hoàn thiện căn bếp chỉ với một nhãn hiệu Canzy.

Chị GĐ Phi Thị Thanh Hoa tâm sự về xây dựng nên nhãn hiệu Canzy

Xây dựng CANZY trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.

Xây dựng CANZY trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

Giá trị cốt lõi của CANZY VIỆT NAM :
  – Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;
  – Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;
  – Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;
  – Cam kết nội bộ và với cộng đồng, xã hội;
  – Làm việc và hành động trung thực;

Triết lý kinh doanh của CANZY VIỆT NAM
Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh, hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

 

 

 

 

Tags: , ,