Canzy Thông báo hoạt động trở lại từ ngày 13/4/2020

THÔNG BÁO

(V/v: Hoạt động trở lại)

Kính gửi: – QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐẠI LÝ

– CBNV CÔNG TY

      Công ty CP Canzy Việt Nam trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, đại lý đã tín nhiệm và tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Canzy trong suốt thời gian qua.

Sau thời gian tạm nghỉ, Công ty CP Canzy Việt Nam xin trân trọng thông báo: Chúng tôi sẽ hoạt động kinh doanh trở lại từ thứ 2, ngày 13/04/2020 với các nội dung chi tiết như sau:

  1. Cung cấp dịch vụ giao hàng đến toàn thể Quý khách hàng, đại lý;
  2. Cung cấp dịch vụ lắp đặt sản phẩm tại đại lý, nhà người tiêu dùng;
  3. Cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm Canzy tại công ty và nhà người tiêu dùng.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có hồi kết, nên chúng tôi xin phép tạm thời không cung cấp các dịch vụ nêu trên tại các khu vực, địa điểm có lệnh bị phong tỏa, cách ly, lệnh hạn chế đi lại cho đến khi tình hình dịch bệnh chấm dứt.

Trong thời gian hoạt động trở lại, đề nghị toàn thể CBNV công ty luôn tự giác chấp hành các yêu cầu, biện pháp phòng, chống dịch bệnh, thực hiện đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình và cộng đồng theo khuyến cáo của các cơ quan nhà nước, luôn đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn khi làm việc.

Đồng thời, kính mong Quý khách hàng, đại lý cam kết đảm bảo tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, tuyệt đối đeo khẩu trang đầy đủ khi tiếp xúc và làm việc với CBNV công ty để đảm bảo sức khỏe cho chính Quý khách hàng và CBNV của chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!                   

Trân trọng!!!

 

 

 

 

 

Tags: