Giới thiệu máy hút mùi CZ-NADO70/90 Tinh tế và hoản hảo đến từng chi tiết

Canzy giới thiệu sản phẩm máy hút mùi CZ NADO70/90 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất trên công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm đang là niềm tự hào của Canzy bởi sự bền bỉ cùng với sức mạnh của động cơ đang được thị trường rất ưa chuộng.
Máy hút mùi kính CZ NADO70/90

Đặc điểm của máy hút mùi kính CZ NADO70/90

  • Sản phẩm được thiết kế theo dòng kính cong và mặt kính đen được tôi luyện trong môi trường nhiệt 7000C, mặt trong được tráng một lớp trống dính giúp sản phẩm dễ dàng vệ sinh. Với mặt kính dày 7mm cường lực giúp sản phẩm có khả năng chống chịu va đập lên tới 20kg. Dòng sản phẩm CZ NADO70 sử dụng mặt kính dài 700mm, dòng CZ NADO90 sử dụng mặt kính dài 900mm giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.
  • Dòng sản phẩm được trang bị công suất 1400m3/h với 2 động cơ Turbin cực mạnh giúp sản phẩm có thể hút nhanh mùi ra khỏi căn bếp gia đình bạn. Sản phẩm được trang bị bộ trống ồn trống rung giúp sản phẩm có độ ồn nhỏ hơn 45DB. Ống thoát được thiết kế cửa mở có độ rộng 120mm giúp thoát hơi một cách nhanh chóng.
  • Chế độ điều khiển bằng cảm ứng theo kiểu phím bấm và sử dụng chế độ điều khiển từ xa rất dễ dàng sử dụng và tiện lợi cho mọi gia đình. Sản phẩm trang bị hệ thống đèn Halogen siêu sáng và tiết kiệm điện theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Bản vẽ thiết kế máy hút mùi kính CZ NADO70/90
  • Chế hút khử mùi bằng lưới lọc mỡ Aluminum 5 lớp đảm bảo mọi dầu mỡ được tách ra khỏi không khí trước khi được hút ra ngoài, đảm bảo hoạt động của động cơ một cách tối ưu làm gia tang tuổi thọ của sản phẩm. Chế độ khử mùi bằng than hoạt tính trả lại không khí sạch cho gia đình bạn.

Với chế độ bảo hành lên tới 24 tháng đối với mạch của máy hút mùi và 06 tháng đối với than hoạt tính.
Máy hút mùi được nhập khẩu từ Italy được hội tụ tất cả các yếu tố mà gia đình Việt cần thiết để sử dụng. Canzy tự tin sẽ giúp bạn có một bữa cơm đầm ấm bên gia đình và người thân.

Canzy – Đồng hành cùng gia đình Việt!

Hotline: 0918 00 1388

Website: canzy.com.vn