Canzy trao quà ủng hộ đồng bào vùng lũ


Sáng nay ngày 12/08/2017, tại huyện Mù Cang Chải, Công ty Cổ Phần Canzy Việt Nam và đoàn hội Phượt Hà Nội tổ chức thực hiện chương trình thiện nguyện “Lá Lành Đùm Lá Rách”, đã đến và trao những xuất quà do cán bộ, công nhân viên của Công ty Canzy ủng hộ đồng bào vùng lũ tỉnh Yên Bái. 

Công ty cổ phần Canzy cùng hội phượt Hà Nội 
 
Trong những ngày qua, các trận lũ quét và sạt lở đất đã gây ra rất nhiều thiệt hại nặng nề cho các tỉnh vùng núi phía bắc, đặc biệt trong đó có huyện Mù Cang Chải của tỉnh Yên Bái là hư hại nhiều nhất. Có nhiều người mất tích và bị thương, nhiều công trình công cộng và tài sản của nhà dân đã bị lũ cuốn trôi gây hư hỏng và tổn thất nặng lề.
 

Trao tặng suất quà cho bà con huyện Mù Cang ChảiNhân viên Canzy bốc hàng lên xe đi từ thiện
 

Đồng cảm và thấu hiểu với nỗi đau của bà con ở vùng lũ, công ty Canzy đã kêu gọi các cán bộ nhân viên quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ Mù Cang Chải. Đồng thời kêu gọi toàn xã hội chung tay giúp đỡ bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống. Canzy cùng hội phượt Hà Nội đã trao tặng suất quà bao gồm tấm lợp pro xi măng, bạt, gạo, mỳ tôm, ấm chén, đồ dùng học tập....Kèm theo đó là tập thể cán bộ nhân viên Canzy và thanh niên tình nguyện của tỉnh Yên Bái dựng lại mái cho các nhà bị mất mái hoặc hư hỏng nặng, kèm theo là tặng các suất quà cho các hộ gia đình giúp gia đình vực lại sau khó khăn…Trao xuất quà từ thiện cho xã Lao ChảiBà con nhận những xuất quà để vực dậy những khó khăn
 

Toàn bộ chương trình sẽ được thực hiện chặt chẽ dưới sự cộng tác, giám sát và phối hợp thực hiện giữa các đơn vị phụ trách.

Rất mong sự hỗ trợ của các trái tim yêu thương, mỗi bàn tay dù nhỏ thôi nhưng sẽ phần nào giúp người dân vực dậy trong khó khăn, giúp các em tiếp bước đến trường trên hành trình đi tìm con chữ.

  Canzy – San sẻ tình yêu thương