Canzy - Hành Trình Phát Triển Kỷ Niệm 10 năm

Ngày 19/01/2018 vừa qua Công ty Cổ Phần Canzy Việt Nam đã trịnh trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 10 năm thành lập Công ty. Bên cạnh đó Bà Phi Thị Thanh Hoa Giám Đốc Công ty đã có bài phát biểu đầy cảm xúc, ôn lại chặng đường Công ty đã trải qua cũng như gặt hái được những thành công trong 10 năm qua. Cùng nhau nhìn lại “ Hành Trình Phát Triển” của Công ty  và cảm nhận ngày càng gắn bó với ngôi nhà thứ 2 này.
 
Cắt bánh kỷ niệm 10 năm Canzy

Công ty Cổ Phần Canzy Việt Nam được thành lập vào ngày 15 tháng 7 năm 2007, theo dòng thời gian  Canzy Việt Nam đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều thay đổi. Thành lập là một công ty thiết bị nhà bếp cao cấp, vào những buổi đầu thành lập Công ty phải đấu tranh với nhẵn khó khăn bởi các đối thủ mang lại, nhưng vì những điều đó mà giúp Canzy có một động lực vươn lên xây dựng một công ty ngày càng lớn mạnh. 

Bà Phi Thị Thanh Hoa phát biểu chặng đường 10 năm của Công ty

Đối với công ty, 10 năm đầu là một giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. 10 năm cũng chính là cột mốc đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành của Canzy Việt Nam, cùng theo đó cũng là sự cống hiến hết mình và đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên. 
 

Những phần quà dành cho cán bộ nhân viên

Canzy Việt nam luôn luôn ghi nhớ triết lý kinh doanh mà công ty đã đề ra “ Văn hóa  công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh, hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững”

CBNV lên chụp ảnh lưu niệm

Canzy – Đồng hành cùng gia đình Việt!

Hotline: 0918 00 1388

Website: canzy.com.vn