Canzy Chúc Mừng Năm Mới

Canzy Chúc Mừng Năm Mới, Canzy trân trọng gửi đến toàn bộ cán bộ nhân viên và quý khách hàng lời chúc năm mới 2018 tốt đẹp và trân trọng nhất
  •  
  •  
  •  
  •  

Năm 2017 là một năm đầy cố gắng và trải qua nhiều thăng trầm của canzy, bên cạnh đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên, Canzy cũng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ sử dụng sản phẩm của quý khách hàng tôi trên toàn quốc. Đây là một trong những niềm động viên lớn cho chúng tôi. Canzy cam kết năm 2018 sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng và nhanh chóng hơn nữa.

Canzy chúc mừng năm mới

Năm 2017 sắp qua và năm 2018 đã tới, Canzy trân trọng gửi đến lời cảm ơn quý khách hàng và đối tác, cán bộ nhân viên lời cảm ơn trân thành nhất, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong xuốt thời gian qua. Rất mong sự hợp tác giữa quý vị và chúng tôi ngày càng bền chặt hơn nữa.

Canzy chúc mọi cán bộ nhân viên và quý khách an khang, thịnh vượng

Một lần nữa Canzy xin trân trọng gửi đến các cán bộ nhân viên và quý khách hàng, lời cảm ơn, Chúc quý khách một năm mới An khang – Thịnh Vượng. Mọi sự như ý.

Canzy thông báo lịch nghỉ tết dương lịch như sau:

Nghỉ tết dương lịch từ ngày 01/01/2018 - 01/01/2018

Từ ngày 02/01/2018 đi làm bình thường

Canzy – Đồng hành cùng gia đình Việt!

Hotline: 0918 00 1388

Website: canzy.com.vn