Tin tức

Giới thiệu sản phẩm bếp điện từ CZ 08I, CZ 08H – Công nghệ hiện đại, tính năng thông minh

Hiện nay trên thị trường sản phẩm bếp điện từ Canzy đang được mọi người ưa chuộng bởi độ ổn định, tính năng thông minh cũng như chế độ bảo hành tận tình của nhân viên Canzy. Bởi vậy Canzy không ngừng đưa ra những mẫu mã sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, dưới đây Canzy giới thiệu sản phẩm CZ 08I, CZ 08H công nghệ hiện đại, tính năng thông minh..

Giới thiệu sản phẩm Máy sấy bát âm tủ CZ 1006 – Thông minh, hiện đại, tiết kiệm điện năng

Máy sấy bát âm tủ CZ 1006 được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ sấy khô, khử trùng bát đũa bằng tia UV, Ozone, tia cực tím đảm bảo diệt sạch vi khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của nâm mốc giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Thiết kế tinh tế và sang trọng theo phong cách Châu Âu rất phù hợp với căn bếp gia đình bạn..

Tham gia chương trình Ủng hộ đồng bào miền Miền núi phía Bắc bị lũ lụt

Những ngày qua lũ lớn xảy ra trên diện rộng đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho các Miền núi phía Bắc về người và vật chất. Hàng ngàn người dân đang tuyệt vọng, đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất, gia đình ly tán. Vì vậy, Công tác cứu trợ khẩn cấp cho những nạn nhân bị ảnh hưởng do lũ lụt là điều rất cần thiết.

Giới thiệu máy hút mùi CZ-NADO70/90 Tinh tế và hoản hảo đến từng chi tiết

Canzy giới thiệu sản phẩm máy hút mùi CZ NADO70/90 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất trên công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm đang là niềm tự hào của Canzy bởi sự bền bỉ cùng với sức mạnh của động cơ đang được thị trường rất ưa chuộng.