Tin tức

Công Ty cổ phần Canzy Việt Nam “ chào mừng ngày Doanh nhân việt Nam 13/10/2018 “

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, Công ty cổ phần Canzy Việt Nam xin gửi lời mừng tốt đẹp nhất tới giới Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này, Kính chúc tất cả doanh nhân gặp nhiều may mắn, sức khỏe, thuận lợi trong công việc.

Thông báo nghỉ lễ 2/9 Canzy

Canzy -Thông báo nghỉ lễ 2/9/2018! Trước tiên, Công ty CP Canzy Việt Nam xin được gửi tới Quý Khách Hàng/ Đối tác lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất vì sự hợp tác trong suốt thời gian vừa qua. .

Canzy chương trình từ thiện - Chia sẻ yêu thương

Thời gian vừa qua khu vực tây bắc phải chịu đựng rất nhiều thiên tai do mẹ tự nhiên mang lại, qua thời gian tìm hiểu được biết tại Xã Nậm Ban, Huyện Nậm Nhùn, Tình Lai Châu là một trong những điểm sảy ra ngập lụt và sạt lở nhất trên tỉnh. Canzy liên hệ với bên hôi chữ thập đỏ của tỉnh Lai Châu và tổ chức chương trình thiện nguyện chia sẻ yêu thương chao tặng gạo cho đồng bào và các em học sinh tại Xã Nậm Ban..

Giới thiệu sản phẩm bếp điện từ CZ 08I, CZ 08H – Công nghệ hiện đại, tính năng thông minh

Hiện nay trên thị trường sản phẩm bếp điện từ Canzy đang được mọi người ưa chuộng bởi độ ổn định, tính năng thông minh cũng như chế độ bảo hành tận tình của nhân viên Canzy. Bởi vậy Canzy không ngừng đưa ra những mẫu mã sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, dưới đây Canzy giới thiệu sản phẩm CZ 08I, CZ 08H công nghệ hiện đại, tính năng thông minh..